YetA AnotherForum.NET Trợ giúp

Diễn đàn, Chủ đề và Tin nhắn

YAF là gì?

YetA AnotherForum.NET (YAF) là Diễn đàn thảo luận mã nguồn mở dành cho các trang chạy ASP.NET. 100% được viết bằng C #, YAF (phát âm giống như "cười") là sự kết hợp độc đáo giữa Mã nguồn mở, nền tảng .NET của Microsoft và sự hợp tác quốc tế của cộng đồng nhà phát triển .NET. Phát triển và thay đổi hàng ngày, dự án YAF được dẫn dắt bởi Ingo Herbote. YAF chạy trên bất kỳ máy chủ web nào hỗ trợ ASP.NET v4.8 (trở lên) và SQL Server. YAF được cấp phép theo Apache 2.0.

Tất cả những thứ này được cấu trúc như thế nào?

Diễn đàn bao gồm các lĩnh vực khác nhau, bản thân chúng chứa các diễn đàn (các lĩnh vực chủ đề cụ thể hơn) chứa các chủ đề được tạo thành từ các thông điệp riêng lẻ (nơi người dùng viết một cái gì đó).

Trang chủ Diễn đàn có danh sách các danh mục và diễn đàn, với số liệu thống kê cơ bản cho mỗi danh mục, bao gồm số lượng chủ đề và tin nhắn, và thành viên nào đã đăng bài viết gần đây nhất.

Làm cách nào để tìm đường?

Khi bạn nhấp vào tên của một diễn đàn, bạn sẽ được đưa đến danh sách các chủ đề mà nó có. Chủ đề là một cuộc trò chuyện giữa các thành viên hoặc khách mời. Mỗi chủ đề bắt đầu dưới dạng một tin nhắn và phát triển khi có nhiều tin nhắn riêng lẻ được thêm vào bởi những người dùng khác nhau.

Để bắt đầu một Chủ đề mới, chỉ cần nhấp vào nút 'Chủ đề Mới' (Nếu bạn có quyền truy cập vào chủ đề đó).

Phân trang

Khi có nhiều chủ đề để hiển thị hơn số chủ đề sẽ phù hợp trên một trang, bạn có thể thấy Máy nhắn tin, chứa số trang. Điều này cho thấy rằng danh sách các chủ đề đã được chia thành hai hoặc nhiều trang.

Phương pháp chia nhỏ danh sách các mục trên nhiều trang được sử dụng trên toàn bộ bảng.

Chủ đề dính là gì?

Các chủ đề 'hấp dẫn' có thể được tạo bởi người kiểm duyệt hoặc quản trị viên và vẫn 'bị mắc kẹt' ở đầu danh sách, ngay cả khi họ không có bất kỳ tin nhắn nào gần đây. Mục đích của họ là giữ cho thông tin quan trọng luôn hiển thị và có thể truy cập được.

Làm thế nào để tôi đọc một chủ đề?

Để đọc một chủ đề, hãy nhấp vào tiêu đề của nó. Mỗi tin nhắn trong một chủ đề được tạo bởi một thành viên hoặc một khách mời. Bạn sẽ thấy một số thông tin ngắn gọn về thành viên đã tạo chủ đề ở phía bên trái của thư.

Để nhắn tin trả lời cho một chủ đề hiện có, hãy nhấp vào nút 'Đăng trả lời'. Nếu nút 'Đăng trả lời' không xuất hiện, điều đó có thể có nghĩa là bạn chưa đăng nhập với tư cách thành viên hoặc bạn không có quyền trả lời, hoặc chủ đề đã bị đóng để trả lời mới.

Nếu được bật, cũng sẽ có hộp 'Trả lời nhanh' nơi bạn có thể nhanh chóng nhập câu trả lời mà không cần phải truy cập trang 'Đăng trả lời'. Bạn cần nhấp vào nút 'Trả lời nhanh' trong tin nhắn để kích hoạt hộp trả lời nhanh trước khi bạn có thể nhập vào.

Làm cách nào để tìm hiểu thêm về các thành viên?

Để xem thông tin về một thành viên cụ thể, hãy nhấp vào tên người dùng. Điều này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ công khai của họ.

Header là gì?

Tiêu đề trên đầu mỗi trang có các liên kết để giúp bạn di chuyển. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tiếp cận các khu vực như: Hồ sơ của tôi, Trợ giúp (mà bạn đang đọc bây giờ), Tìm kiếm và các tính năng hữu ích khác ..